Thứ Tư, 14 tháng 11, 2012

Căn Hộ Chung Cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh vị trí vàng

Chắc hẳn trong quá trình tìm hiểu chọn mua căn hộ chung cư, thì ít nhiều các cô bác anh chị cũng xem qua 1 vài dự án. Các cô bác anh chị có đồng ý rằng, với mỗi dự án các chủ đầu tư họ đều nói và khẳng định rằng “ Vị trí dự án của mình là vị trí vàng, vị trí đắc địa”. 10 chủ đầu tư thì có tới cả 10 đều khen rằng vị trí dự án của họ rất đẹp và đắc địa. Vậy theo các cô bác anh chị” Chung cư Gelexia Riverside “ có là vị trí vàng và đắc địa như lời chủ đầu tư nói? “ và mức độ “ vàng” “ đắc địa” cụ thể như thế nào?


Có thể điều chủ đầu tư họ nói là đúng, nhưng cũng có thể là chưa đúng. Và trong các dự án có vị trí vàng thì, vị trí nào sẽ là sự lựa chọn số 1 dành cho các cô bác anh chị, đó mới là điều mà chúng ta cần phải quan tâm đúng ko ạ?
Đối với các cô bác anh chị chọn căn hộ với mục đích để sống, thì có phải tiêu chí ở gần chỗ mình làm, ở gần chỗ con cái học, ở gần bệnh viện, hay ở một nơi có cảnh quan đẹp, không gian yên tĩnh, an ninh tốt và văn minh lịch sự…là ưu tiên số 1.
Đối với các cô bác anh chị chọn căn hộ với mục đích để đầu tư cho thuê, để tích lũy và bảo toàn tài sản thì quan tâm tới việc căn hộ của dự án đó, cho thuê có dễ không, mức giá cho thuê có tốt không? Mức giá bán lại so với thời điểm mua có tốt không? Tóm lại đó đề bài toán hiệu quả của phương án đầu tư…đúng ko ạ.
Một dự án có vị trí tốt “ sẽ phải đồng thời đạt được 2 mục đích “ vừa là nơi để sống tốt- vừa là nơi có thể đầu tư tốt”. Chỉ cần khéo quan sát một chút chúng ta sẽ có sự đánh giá và chấm điểm về vị trí của mỗi dự án ( đặc biệt là những dự án có vị trí ở gần nhau). Từ đó chúng ta sẽ đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất với bản thân mỗi người.
Gelexia Riverside hoàng mai tọa lạc trung tâm quận Hoàng Mai- 1 trong 4 quận nội thành Hà Nội. Đây là địa bàn tập trung nhiều cơ quan hành chính- kinh tế- văn hóa đầu não của cả nước cũng như nhiều địa điểm văn hóa, du lịch nổi tiếng như Hồ Gươm, Nhà hát lớn… Trong khu vực này cũng đã hình thành rất nhiều dự án lớn điển hình là Vinhomes Time City, Hòa Bình Green City…
Dự án Gelexia Riverside Tam Trinh sở hữu một hệ thống giao thông hiện đại, đồng bộ nên dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố và các khu vực lân cận

·         Nằm ngay bên chân cầu Vĩnh Tuy: đi các tỉnh phía Bắc như Hưng Yên, Hải Dương, Quảng Ninh…
·         Gần 1 số tuyến đường lớn: Trường Chinh, Giải Phóng, Đại Cồ Việt…
·         Kết nối với cửa ngõ phía Tây vào trung tâm thành phố (Ngã Tư Sở) bằng hệ thống đường cao tốc trên cao hiện đại cùng đường vành đai 2 mở rộng đoạn Ngã Tư Sở- Vĩnh Tuy

Có thể nói, thời gian tới khi những tuyến đường giao thông mới được hoàn thiện sẽ góp phần giảm ùn tắc giao thông và thời gian di chuyển đến Chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai sẽ nhanh hơn.

Nếu quý khách chưa hài long hãy chọn chung cư mỹ đình pearl


0 nhận xét:

Đăng nhận xét