Thứ Sáu, 3 tháng 10, 2014

Phú Quốc điểm nóng của Bất Động Sản nghỉ dưỡng.

Phú Quốc điểm nóng của Bất Động Sản nghỉ dưỡng.


Năm 2015, được xem là năm khó khăn đối với ngành du lịch, khi mà lượng khách đến Việt Nam giảm so với năm trước đó. Và cũng là năm đầu tiên khách đến Việt Nam giảm kể từ năm 2009. Thế nhưng trong bối cảnh chung đó có 1 huyện đảo ở Việt Nam lại đi ngược dòng khi chứng kiến lượng khách tăng đến trên 30%. Đó là huyện đảo Phú Quốc.Điều gì đã khiến một hòn đảo của tỉnh Kiên Giang lại có một sự phát triển đáng ngạc nhiên trong một thời gian ngắn như vậy?

Đầu tiên phải kể đến vẻ đẹp thiên nhiên trời phú của Đảo ngọc Phú Quốc.Không phải ngẫu nhiên mà Phú Quốc được bình chọn đẹp nhất thế giới bởi ABC News “Top 5 Hidden Beaches” năm 2008 và lọt vào danh sách “World’s 100 Best Beaches” năm 2013 do CNN bình chọn, mà bởi chính làn nước trong xanh và bờ cát trắng mịn khó tìm thấy ở những nơi khác. Là huyện đảo nhưng Phú Quốc lại có gần 100 đồi núi và có tới 36.000 hec ta rừng với một hệ sinh thái rất đa dạng. Độ che phủ rừng chiếm trên 60% diện tích của Phú Quốc.Điều đặc biệt đây là đảo nhưng Phú Quốc lại có nguồn nước ngọt dồi dào đảm bảo cho sự phát triển kinh tế xã hội của đảo và hệ sinh thái biển phong phú và hiếm có.

Thứ hai là đó là chính sách, cái định hướng rất là lâu dài của địa phương. Chủ trương thay đổi để đón đầu đầu tư, để hấp dẫn đầu tư mà tỉnh Kiên Giang đưa ra đã tạo thúc đẩy cho Phú Quốc. Nếu không có sân bay quốc tế, đường trục Bắc Nam, đường vòng quanh đảo, đường cáp ngầm đưa điện ra đảo Phú Quốc thì có lẽ còn lâu lắm Phú Quốc mới thuyết phục được các nhà đầu tư đến với mình.

Vào ngày 8/12/2015 tại Hà Nội, Công ty CP Ngôi Sao Cửa Dương cùng Tập đoàn khách sạn Movenpick Hotels & Resorts của Thụy Sĩ đã ký kết hợp đồng tư vấn quản lý khu du lịch nghỉ dưỡng tích hợp ở Phú Quốc mang thương hiệu Movenpick Resort Phú Quốc đầu tiên tại Việt Nam.Theo đó, Công ty Phát triển Bất động sản M.I.K Việt Nam (M.I.K Land) cũng đã đạt được thỏa thuận hợp tác chiến lược để trở thành đơn vị độc quyền phát triển dự án này.

Movenpick Resort Phú Quốc có quy mô khoảng 250 phòng khách sạn, 100 căn hộ nghỉ dưỡng và 50 villa cao cấp. Kèm theo là hệ thống tiện ích như khu bán lẻ theo chủ đề "làng Thụy Sĩ", công viên nước và hồ bơi, khu spa thư giãn, khu tổ chức tiệc cưới Sala bên bờ biển. Đây là dự án trọng điểm của bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam và sẽ đi vào hoạt động vào năm 2017

Để có thể hiểu sâu hơn về dự án truy cập tại đây

0 nhận xét:

Đăng nhận xét